Bugatti đã thay đổi một chiếc Chiron cứng hơn, thể thao hơn?

Thảo luận trong '1. Xe 4 bánh' bắt đầu bởi vkhoakt, 9/1/20.

 1. vkhoakt

  vkhoakt Còn trinh Verified
  32/242

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  32
  Hai tháng đầy đủ từ Geneva Motor Show và Bugatti đã bắn phát súng đầu tiên trong cuộc chiến để đánh cắp ánh đèn sân khấu, trêu chọc một hình ảnh dưới vỏ bọc của một chiếc hypercar.

  Xem thêm: >>>>> Honda Tây Hồ
  [​IMG]

  Hình ảnh, mà Bugatti đăng vào ngày 6 tháng 1, cho thấy một tấm bìa một cách nghệ thuật - và vô cùng tức giận - treo trên một chiếc siêu xe thấp, rộng. Cho đến nay, Bugatti cũng vậy. Molsheim không cho đi bất cứ thứ gì, vì vậy chúng tôi chỉ có thể suy đoán về chiếc xe bên dưới. Chắc chắn nó dường như dựa trên Chiron - mọi thứ mà Bugatti đã làm kể từ khi người kế nhiệm Veyron của nó là dựa trên Chiron, và như Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann nói với CAR năm ngoái, người kế nhiệm của nó vẫn còn một số cách. Chìa khóa cho anh ta đang làm việc để đảm bảo Bugatti có thể đủ khả năng để thay thế nó - 'Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể tài trợ cho việc theo dõi Chiron - chúng tôi không nên lo lắng về điều này'.


  Vì vậy, một bài tập thiết kế giới hạn khác, như Centodieci lấy cảm hứng từ EB110 năm ngoái? Thật đáng tin cậy, khi Winkelmann theo đuổi lợi nhuận và bộ phận thiết kế đang cháy của Bugatti tiếp tục phát huy tác dụng kỳ diệu của nó.

  Xem thêm: >>>>> Honda Civic 2020

  Nhưng có lẽ có một manh mối trong điều gì đó mà Winkelmann đã nói tại triển lãm Frankfurt. 'Vì Bugatti Veyron đã tập trung vào khả năng tăng tốc dọc và tốc độ tối đa. Với chiếc đuôi dài [Super Sport 300+], chúng tôi đã làm nổi bật tốc độ tối đa một lần nữa. Nhưng có một loại hiệu suất khác mà bạn có thể đạt được - xử lý; nhanh như thế nào bạn có thể vào một góc và ra khỏi một góc. Điều này ít hướng đến tốc độ tối đa và hướng tới sự vui vẻ và nhanh nhẹn. Đây là một trong những điều chúng tôi phải xem xét, với Chiron hiện có. '


  Một Chiron 'chậm hơn' nhưng hoàn toàn nhanh nhẹn và nhạy bén hơn, hạnh phúc trên con đường ngoằn ngoèo? Ồ vâng.


  Phiên bản Bugatti Chiron Noire

  Phiên bản Bugatti Chiron Noire


  Nếu Chiron thông thường không đủ sức gợi hoặc độc quyền thì bạn sẽ gặp may, vì Bugatti đã tiết lộ các phiên bản Chiron Noire mới của mình, lấy cảm hứng từ La Voatio Noire một lần. Những người đánh cược bỏ túi sâu có thể chọn từ các mẫu Sportive hoặc Elegance, với một cái gật đầu được Ronseal chấp nhận để có vẻ ngoài thể thao hơn hoặc một sự rung cảm thanh lịch, gò bó hơn.


  Bugatti Chiron Noire Sportive mới đã lộ carbonfibre với màu đen mờ; gần như tất cả các vật sáng có thể nhìn thấy được anot hóa và màu đen - và điều này tiếp tục bên trong cabin. Sức mạnh cũng được hưởng lợi từ nghệ thuật đen - tăng lên 1480bhp và mô-men xoắn 1180lb ft từ W16 8.0 lít. Chiron Noire Elegance đổi màu đen cho các chi tiết bằng nhôm được đánh bóng tự do hơn.


  Chỉ cần 20 con bọ đen sẽ được bán từ quý 2 năm 2020, với giá từ 3 triệu euro cộng với thuế địa phương.


  Bugatti Chiron Super Sport 300+

  Trước đó vào năm 2019, Bugatti đã trình diễn chiếc Chiron Super Sport 300+ dựa trên chiếc Chiron đã được sửa đổi gần đây vượt quá 300mph tại đường thử Ehra-Lessien. Phiên bản đặc biệt mới có thiết kế đuôi dài tương tự, mũi được làm lại, thiết lập ống xả xếp chồng lên nhau và lớp vỏ carbon lộ ra màu đen tuyền với chi tiết màu cam. Nội thất là thông thường hơn nhiều, mặc dù một số điều chỉnh bespoke sang một bên, không giống như chiếc xe chạy tốc độ lột ra và lồng.


  Super Sport 300+ mới cũng được cho là có sức mạnh tương đương với chiếc xe chạy 300mph, hơn nữa, với Bugatti tuyên bố công suất 1577bhp. Đó là một bước nhảy gần 100 mã lực, so với Chiron và Chiron Sport, được thừa nhận là một mức tăng phần trăm ít ấn tượng hơn 6,6 phần trăm. Đó không phải là thứ bạn sẽ chú ý trên đường, nhưng mỗi thứ đều có ích.


  Bugatti Chiron Super Sport 300+ Xem thêm: >>>>> Honda HRV 2020


  Chỉ có 30 chiếc Chirons phiên bản đặc biệt sẽ được chế tạo, tự động cấp cho chúng trạng thái cấp phép in tiền; trong trường hợp này, mỗi chi phí € 3,5 triệu (3.120.000 £) - khoảng € 1 triệu hơn một Chiron thường xuyên - và rằng ' s có lẽ trước thuế địa phương.


  Tuy nhiên , không có thông tin nào về việc liệu cái gọi là biến thể 300+ này có thực sự đạt 300mph hay không. Chiron được sửa đổi đạt được tốc độ như vậy có một thiết bị thứ bảy khác nhau và một loạt các nâng cấp, bao gồm cả hệ thống chiều cao đi xe được điều khiển bằng laser. Tất cả các Chirons sản xuất cũng đã bị giới hạn ở mức 261mph, do những lo ngại liên quan đến lốp xe.


  Nhắc bạn, có vẻ như nhiều người sẽ không bao giờ nghĩ đến việc duỗi chân ra xa như vậy, nhưng nếu có đủ tiền để ném vào vấn đề, có lẽ một khách hàng có thể đưa chiếc xe của họ lên tầm cao như vậy.


  Cho tôi biết thêm về 'kỷ lục ' chạy 304,8mph ?

  Bugatti đã phá vỡ rào cản 300mph bằng một chiếc Chiron được chuẩn bị đặc biệt, tuyên bố rằng 'sản phẩm nguyên mẫu gần như sản xuất' đạt 304.773mph - là một kỷ lục thế giới.


  Hoặc, ít nhất, đó là những gì Bugatti nói với mọi người; Trong khi đó , không có nghi ngờ gì về việc chiếc xe đã đi nhanh như vậy, việc chạy thử chỉ được thực hiện theo một hướng và chiếc xe đã được sửa đổi đáng kể. Do đó, nó không đủ điều kiện cho bất kỳ tiêu đề hồ sơ chính thức nào.
   
 2. 20cm30ph

  20cm30ph Đại Gia Lầu Xanh Verified
  487/966

  Bài viết:
  3,006
  Đã được thích:
  10,190
  Điểm thành tích:
  487
  Xe đắt quá :))))))))
   
 3. Tuấn giầy

  Tuấn giầy Chơi gái lần đầu Verified
  147/242

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  1,407
  Điểm thành tích:
  147
  Siêu xe nhìn vẫn chất lừ
   
  Thiếu Gia thích bài này.
 4. Tuấn giầy

  Tuấn giầy Chơi gái lần đầu Verified
  147/242

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  1,407
  Điểm thành tích:
  147
  Nó chỉ dành cho giới siêu giàu thôi bạn à
   
 5. Lã Thu Hiền

  Lã Thu Hiền Còn Bú Sữa Mẹ
  0/242

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  tk31.uwin339.com
  Nhà cái mới uy tín, nạp rút 1 - 1 anh em vào đk chơi thử nhé :D
   
/** Ads bottom mobile**/