Nội Quy Box Siêu Thị

Thảo luận trong 'Siêu Thị LầuXanh' bắt đầu bởi Táo Tàu, 13/10/19.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Táo Tàu

  Táo Tàu Dark Warrior Thành viên BQT Moderator
  117/242

  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  1,067
  Điểm thành tích:
  117
  [​IMG]
  Box này sẽ thừa kế tất cả các luật của diễn đàn. Nếu luật box trùng luật diễn đàn thì áp dụng theo luật box. Ngoài ra box Siêu Thị sẽ có thêm một số quy định sau:


  01./ Sdt/Zalo... là thông tin duy nhất được phép public ở box này. Cấm:
  - Để sdt dưới chữ ký, bởi nếu như đi cmt ở box khác bị mod khu vực thấy và xử lý thì BQT không chịu trách nhiệm.
  - Cấm public địa chỉ web khác, link shop trái phép.
  - Cấm public/email/facebook/website nếu chưa liên hệ SMOD @Lặng Lẽ để được hướng dẫn.
  - Text ảnh cấm xài chữ đỏ hoặc gần giống màu đỏ, ảnh cấm dính text web khác ngoài thiendia.com.
  - Cấm các hoạt động quảng cáo trái phép dưới bất kỳ hình thức nào (trực tiếp, gián tiếp).

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 3 ngày -> 1 tháng hoặc nặng hơn tuỳ mức độ.


  02./ Không rao bán các mặt hàng Quốc Cấm (Súng, đạn, ma túy, thú vật quý hiếm, Bằng cấp giả, thuốc kích dục nữ, thuốc mê...)

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Chày cối nhiều lần ban nick 3 ngày -> 7 ngày.


  03./ Không post các bài dạng như Quảng Cáo, Kiếm Tiền, Khuyến Mãi => các bài dạng này sẽ được quy vào tội lừa đảo (Vì có nhiều thành viên xấu trên mạng lợi dụng việc này để đưa các đường link có chứa virus giả vờ để dẫn đến trang web cần tới).

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 7 ngày -> 1 tháng.


  04./ Các topic rao bán/cần mua phải ghi rõ mặt hàng cần bán/cần mua. Ngoài ra phải ghi rõ nơi mua bán, phải để lại số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc cũng như giá thành cụ thể từng sản phẩm để các thành viên khác có thể mua bán dễ dàng.

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài.


  05./ Các mặt hàng đã được mua bán giao dịch thành công, thì chủ topic phải có nhiệm vụ reply 1 cmt trong topic mình rao bán hàng là “Close Topic” hoặc “hàng đã bán” để Mod tiến hành khóa topic của các bạn lại nhằm tránh trường hợp các thành viên khác tưởng là vẫn còn hàng. Riêng các topic “mua” sau 1 tuần mod có quyền khoá hoặc xoá.

  | Xử lý: Nhắc nhở, cảnh cáo.


  06./ Chủ topic chỉ được quyền post 1 bài mua/bán. Nếu muốn post thêm sản phẩm mới, vui lòng post chung vào topic cũ đã có trước đó hoặc inb mod để xoá bài cũ và post bài mới hoàn toàn.
  - Cấm việc cmt đẩy bài quá 1 lần/ngày.
  - Khi đẩy bài cấm thực hiện thao tác copy - paste các cmt cũ có trước đó.
  - Cấm đẩy bài 1 cách máy móc, không rõ đầu đuôi bằng các từ ngữ như: up, lên,...Các loại dấu câu (chấm, phẩy,...), QUOTE bài vô nghĩa không rõ nội dung.

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 3 ngày -> 1 tháng.


  07./ Một chủ cấm lập nhiều topic kinh doanh cùng một chủng loại sản phẩm tạo nên sự cạnh tranh không lành mạnh.
  Trong trường bị mod phát hiện sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 7 ngày -> vĩnh viễn. Đặc biệt, các cơ sở lập nhiều topic kinh doanh cùng một chủng loại mặt hàng đã bị mod cảnh cáo mà vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị cấm kinh doanh tại box siêu thị, mod phát hiện lét lút dùng clone để tiếp tục hoạt động có quyền ban nick thẳng tay không cần thông báo.


  08./ Cấm việc tạo clone đẩy bài/post bài trái phép. Chỉ được sử dụng 1 nick chính post bài duy nhất ở box này. Trong trường hợp nick chính bị khoá, cho phép chủ topic sử dụng clone để đẩy bài theo luật cho đến khi nick chính được thả.

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 7 ngày -> 6 tháng.


  09./ Các thành viên khác muốn mua bán thì lập riêng 1 topic khác để tiện thao tác, không được vào topic người khác rao bán chung.
  Để tránh trường hợp các chủ shop liên kết nhau dìm topic khác, kể từ bây giờ cấm chủ topic bán hàng này qua cmt ở topic bán hàng khác, dù với bất kỳ lý do gì đi nữa.

  | Xử lý: Nhắc nhở, xoá bài. Tái phạm ban nick 3 ngày - 1 tháng.


  10./ Để được công khai website, email, Facebook và đẩy bài thoải mái cùng stick topic trên top, các chủ shop hãy đăng ký quảng cáo với BQT, chủ shop hãy liên hệ SMOD @Lặng Lẽ để được hướng dẫn. Đặc biệt, những topic đã đóng phí quảng cáo sẽ được quyền public link web, link shop, link fb,... dưới chữ ký.

  Luật có hiệu lực kể từ ngày thông báo 14/10/2019.

  NOTE: Vì là box kinh doanh nên các hành vi lách luật, nấp bóng dưới hành vi nhìn thì tốt đẹp nhưng mục đích là dìm topic khác xuống đều bị cấm. Việc dìm hàng, cạnh tranh lẫn nhau là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy yêu cầu các chủ topic hãy giữ cái đầu lạnh cho riêng mình, tránh bị những lời nói của đối phương lung lạc, gây hiềm khích, mâu thuẫn không đáng có. Nếu phát hiện tình trạng trên, hãy báo cáo ngay với mod để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.  Siêu Thị Lầu Xanh được mở ra cho mọi người mua bán thuận tiện dễ dàng. BQT (www.lauxanh.us) không chịu trách nhiệm bảo trợ cho bất cứ 1 tổ chức cá nhân nào, hay phải chịu trách nhiệm khi các bạn mua bán không thành công hoặc bị lừa đảo. Mà Siêu Thị Lầu Xanh được mở ra nhằm tạo 1 sân chơi thương mại cho các bạn mua bán làm ăn, cũng như quản lý và có biện pháp xử lý với các thành viên xấu bằng việc Ban nick.


  Thay mặt BĐH,
  Táo Tàu
   
 2. ADMIN

  ADMIN Free Sex For All Thành viên BQT Vip Thiếu Gia
  227/242

  Bài viết:
  2,130
  Đã được thích:
  3,413
  Điểm thành tích:
  227
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/